Công ty marketing Kinh Bắc Media chuyên cung cấp dịch vụ marketing online
Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất
Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất 024 62 733 721

Dịch vụ marketing online thuê ngoài

Chỉ từ 7,9 tr / 1 tháng
Chọn đúng công ty marketing online để thương hiệu lên tầm cao mới
    
TƯ VẤN
LIÊN HỆ

Dịch vụ marketing online thuê ngoài
Chỉ từ 7,9 tr / 1 tháng
Chọn đúng công ty marketing online để thương hiệu
lên tầm cao mới
     
TƯ VẤN
LIÊN HỆ

TƯ VẤN

Giải pháp marketing online hiệu quả nhất cho doanh nghiệp
03 Tháng Mười Hai 2020 :: 10:53 CH :: 9256 Views :: 10 Comments :: :: Dịch vụ marketing online

Hiện này hầu hết các doanh nghiệp từ quy mô lớn đến vừa và nhỏ đều nhận thức được tầm quan trọng của marketing trong kinh doanh. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp mới chỉ có những hoạt động marketing đơn lẻ mà thiếu một chiến lược marketing tổng thể. Vậy giải pháp marketing cho doanh nghiệp như thế nào?

Contents[MỤC LỤC]

Giải pháp marketing cho doanh nghiệp

Hiện nay, kênh marketing online được các doanh nghiệp chú trọng hơn cả. Vậy cụ thể giải pháp marketing cho doanh nghiệp như thế nào? Hãy cùng khám phá rõ hơn qua các nội dung ở bên dưới nhé!

1. Quảng cáo Online có thật sự hiệu quả?  

Giải pháp marketing cho doanh nghiệp
  

Không thể phủ nhận sức mạnh lan truyền đầy mạnh mẽ của internet, tuy nhiên việc quảng cáo online ngày nay có thật sự hiệu quả? Nhiều doanh nghiệp muốn được biết đến thương hiệu họ đã chấp nhận bỏ ra một số tiền lớn để tìm đến những Giải pháp marketing cho doanh nghiệp như quảng cáo trên facebook, website, thậm chí Google. Tuy nhiên những hình thức họ tưởng như hiệu quả chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn bởi vì bản chất của quảng cáo luôn cạnh tranh và không bao giờ dừng lại.

Bạn luôn phải bám đuổi quảng cáo online như một cuộc chạy đua. Và điều này chỉ khiến bạn tiêu hao ngân sách vào việc tìm ra hướng Giải pháp marketing cho doanh nghiệp : quảng cáo online nhưng không được bền lâu. Vậy làm thế nào để khách hàng mục tiêu của bạn có thể hiểu về sản phẩm – dịch vụ của bạn, làm sao để khách hàng yêu thích, tin tưởng và quyết định mua ? Câu trả lời ở đây là bạn phải cung cấp cho họ  “một giá trị”. Hay nói cách khác, mua sản phẩm của bạn khách hàng nhận được đúng thứ họ thật sự cần. Đó mới chính là giải pháp marketing tổng thể tối ưu nhất mà bạn cần. 

Giá trị bên trong quảng cáo

Về cơ bản có rất nhiều người hiểu hình thức và nội dung của giải pháp marketing tổng thể nhưng chung quy lại chỉ là công cuộc quảng cáo. Là viết bài PR, SEO, chạy TVC, tổ chức sự kiện, Digital Marketing, Viral Marketing, Seeding,… Marketer có thể liệt kê hết tất cả những hình thức có thể quảng cáo hot nhất. Tuy nhiên đó chỉ là bề nổi của giải pháp marketing tổng thể là quảng cáo.

Thường thì các doanh nghiệp chú trọng vào bước này quá sớm, họ cho đội ngũ thực thi ngoài thị trường và đầu tư hoành tráng vào truyền thông quảng cáo (Advertising & Media) . Còn bề chìm của quảng cáo mới thật sự là điều đáng quan tâm, là phần bạn không thấy được và cần phải khám phá nó.

2. Khi nào bạn cần giải pháp marketing cho doanh nghiệp?

Giải pháp marketing cho doanh nghiệp
  

Khi doanh nghiệp mới thành lập

Đứng trước nhiều cơ hội kinh doanh khi mới thành lập, điều bạn cần làm là một chiến lược tổng thể để định hình các hoạt động marketing. Chiến lược marketing tổng thể này cần phù hợp với định hướng kinh doanh, định vị thương hiệu của doanh nghiệp mà giải pháp marketing tổng thể đã đề ra. 

Khi doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường hoặc ra mắt sản phẩm mới

Mở rộng phân khúc khách hàng, thâm nhập một thị trường mới hoặc ra mắt một sản phẩm mới đều cần một giải pháp marketing tổng thể. Marketing tổng thể giúp bạn hình dung được cần ngân sách bao nhiêu, sử dụng hình thức nào để thành công trong lĩnh vực mới.

Khi doanh nghiệp muốn củng cố vị thế trên thị trường

Giải pháp marketing tổng thể giúp bạn duy trì hoặc nâng cao vị thế trong lĩnh vực bạn đang kinh doanh. Với một kế hoạch chi tiết cụ thể, kết hợp giữa các hình thức marketing, truyền thông khác nhau một cách hài hòa, bạn có thể nâng cao hình ảnh thương hiệu của mình.

Có thể nói một giải pháp marketing tổng thể là cần thiết cho mọi doanh nghiệp để cải thiện hiệu quả kinh doanh cũng như nâng tầm thương hiệu. Dù doanh nghiệp của bạn mới thành lập hay đang phát triển, đứng trước những dự án mới thì đều cần marketing tổng thể.

3. Thực trạng ứng dụng marketing tương tác trong các doanh nghiệp Việt Nam

Vai trò của marketing tương tác

Có rất nhiều định nghĩa về marketing nhưng chuẩn nhất vẫn theo Philip Kotler – cha đẻ của ngành marketing hiện đại: “Marketing là một dạng hoạt động của con người nhằm thoả mãn những nhu cầu và mong muốn của họ thông qua trao đổi.” Marketing là một quá trình quản lý mang tính xã hội, nhờ nó mà các cá nhân và các nhóm người khác nhau nhận được cái mà họ cần và mong muốn thông qua việc tạo ra, cung cấp và trao đổi các sản phẩm có giá trị với những người khác.

Marketing tương tác là hình thức marketing cho phép xây dựng kênh thông tin giao tiếp đa chiều giữa thương hiệu, công ty với đối tượng khách hàng mà không bị hạn chế về không gian và thời gian, được thực hiện thông qua các phương thức giao tiếp điện tử. Doanh nghiệp (DN) có thể thực hiện các chương trình marketing tương tác thông qua các kênh truyền thông số như: Email, Electronic magazine, Web, Blog, Forum, RSS, Social Network, Search engine, Mobile/ SMS, Game…

Trong những năm đầu của thiên niên kỷ mới, internet phát triển mạnh mẽ đã làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt của ngành Marketing nói chung và đặc biệt là các loại hình quảng cáo nói riêng. Hiện nay, hoạt động quảng cáo đại chúng vẫn có sức mạnh đáng kể nhưng không còn được xem là hình thức quan trọng như trước. Các kênh truyền thông mới như: Internet, smart phone (điện thoại thông minh) xuất hiện và phát triển, đã phá vỡ thế độc quyền của quảng cáo truyền thống. Cùng với đó, sự phát triển của internet không chỉ làm thay đổi phương thức thiết kế và thực hiện chiến lược marketing và kinh doanh tổng thể của các công ty, mà nó còn ảnh hưởng lớn đến các chương trình truyền thông marketing của các công ty. Hàng triệu công ty, từ các tập đoàn xuyên quốc gia cho tới các cửa hàng kinh doanh nhỏ địa phương đang xây dựng website để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ, bằng cách cung cấp cho khách hàng thường xuyên, tiềm năng một lượng thông tin cũng như để chủ động giải trí và tương tác với họ.

Marketing tương tác đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu, gia tăng lợi nhuận, doanh số cũng như giúp DN có sự gắn bó với khách hàng, đồng thời, đánh giá được hiệu quả của các công cụ xúc tiến mà DN đưa ra. Marketing tương tác giúp DN nhận biết nhu cầu thị trường một cách chính xác hơn. Khả năng tương tác trên internet là một trong những lợi thế chính, cho phép các chuyên gia thị trường tập hợp thông tin cá nhân có giá trị từ khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng, để công ty điều chỉnh chào hàng kịp thời.

4. Lợi ích từ giải pháp marketing tổng thể  

Giải pháp marketing cho doanh nghiệp
  

Giải pháp marketing tổng thể thực chất chính là một kế hoạch bao quát tất cả các hoạt động tiếp thị. Nhờ có chiến lược từ giải pháp marketing tổng thể mà ngay từ đầu, doanh nghiệp có thể hiểu rõ về khách hàng, dự tính được ngân sách, cách thức thực hiện và việc đo lường kết quả cũng trở nên đơn giản hơn. Những lợi ích mà giải pháp marketing tổng thể đem lại cho doanh nghiệp bao gồm:

Tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn

Trong giải pháp marketing tổng thể, không thể thiếu bước nghiên cứu khách hàng. Bước này cho bạn một cái nhìn chi tiết về những điều khách hàng muốn, những đặc điểm của họ. Nhờ vậy bạn có thể biết được cách tiếp cận họ tốt hơn, xác định được cách thức, kênh truyền thông để tiếp cận với họ từ giải pháp marketing tổng thể.

Tối ưu doanh thu và chi phí

Xác định ngân sách và phân bổ ngân sách ngay từ đầu giúp bạn sử dụng hợp lý nguồn tiền vào các hình thức marketing. Nếu chọn đúng kênh truyền thông mà khách hàng của bạn thường tiếp xúc, bạn có thể gia tăng doanh số hiệu quả hơn.

Tăng hiệu quả từ truyền thông đa kênh

Giải pháp marketing tổng thể sẽ giúp bạn đánh giá được các kênh marketing, kênh nào có hiệu quả hơn, kênh nào phù hợp với tình hình kinh doanh của doanh nghiệp hơn. Dựa vào đó bạn có thể lựa chọn cách thức phù hợp, kết hợp chúng lại để mang đến hiệu quả tối ưu. 

Nâng cao giá trị thương hiệu

Xây dựng thương hiệu cần một phương hướng cụ thể. Giải pháp marketing tổng thể sẽ bám sát phương hướng đó, giúp bạn phát triển thương hiệu theo đúng định vị mà doanh nghiệp mong muốn. 

Các bước xây dựng giải pháp marketing tổng thể từ chúng tôi
Chúng tôi với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn marketing

Và luôn sẵn sàng mang đến cho bạn giải pháp marketing tổng thể chuyên nghiệp.

Các bước xây dựng chiến lược marketing tổng thể bao gồm:

  • Nghiên cứu, đánh giá thông tin doanh nghiệp cung cấp: Lĩnh vực kinh doanh, ngân sách, nguồn lực, ưu điểm, nhược điểm của doanh nghiệp…
  • Nghiên cứu thị trường: Nghiên cứu khách hàng, đối thủ cạnh tranh và những yếu tố từ môi trường kinh doanh
  • Tư vấn lựa chọn kênh marketing phù hợp với doanh nghiệp
  • Triển khai các hoạt động marketing
  • Liên tục theo dõi để tối ưu hoạt động marketing
Dịch vụ Marketing Online tại Kinh Bắc Media thực hiện toàn bộ chiến lược marketing toàn diện và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Giúp bạn đem về doanh thu hoặc chiếm thị phần thương hiệu đến khách hàng mà bạn hướng tới. Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ doanh nghiệp khẳng định được vị trí trên thị trường và mang lại doanh thu tốt nhất. Để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian và tăng tính chuyên nghiệp và chuyên biệt hóa, được hỗ trợ và thực hiện và quản lý toàn diện, hãy trải nghiệm dịch vụ digital marketing của chúng tôi ngay hôm nay.
Xem thêm: 
Thuê chạy quảng cáo facebook giá bao nhiêu?

Giải pháp marketing cho doanh nghiệp

5. Giải pháp marketing cho doanh nghiệp tại Kinh Bắc Media

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, Kinh Bắc Media cung ứng các gói dịch vụ liên quan đến marketing tổng thể. Cụ thể gói dịch vụ của chúng tôi như sau:

GIÁ PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI

NỘI DUNG CHI TIẾT

M_Basic_1

4.5tr/ 1 tháng

M_Basic_2

4.5tr/ 1 tháng

M_Advance

6.9tr/ 1 tháng

M_Platinum

9.5tr/ 1 tháng

LẬP KẾ HOẠCH MKT  6 THÁNG

Phân tích đối thủ cùng ngành

V

V

V

V

Xác định khách hàng tiềm năng

V

V

V

V

Phân tích thị trường

V

V

V

V

Tư vấn ngân sách quảng cáo

V

V

V

V

QUẢN TRỊ FANPAGE

Thiết lập Check In và bot tự động

V

V

V

V

Đăng thông tin lên kho hàng

V

V

V

V

Viết bài content theo mục tiêu

6 bài

6 bài

6 bài

8 bài

Thiết kế  ảnh theo concept

6 ảnh

6 ảnh

6 ảnh

8 ảnh

QUẢN TRỊ WEBSITE 

Tối ưu trang web chuẩn SEO

X

V

V

V

Thiết lập Map Google

X

V

V

V

Cải thiện từ khóa lên Google

X

20 cụm từ

20 cụm từ

30 cụm từ

Viết bài content chuẩn SEO

X

5 bài

5 bài

10 bài

Cập nhật dữ liệu lên web

X

10 trang 

10 trang 

20 trang 

THIẾT KẾ  BANNER -  POSTER

Lên ý tưởng theo chương trình

V

V

V

V

Thiết kế  banner hoặc Poster

4 ấn phẩm 

4 ấn phẩm 

4 ấn phẩm 

4 ấn phẩm 

QUẢN TRỊ SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ SHOPEE - LAZADA ...

Tập hợp  sản phẩm cần nhập

30 sản phẩm

X

30 sản phẩm

50 sản phẩm

Nhập sản phẩm lên sàn TMĐT

1 sản phẩm

X

1 sản phẩm

2 sản phẩm

QUẢN TRỊ ZALO 

Kết bạn đạt 

X

X

20 SĐT

30 SĐT

Đăng tin bài lên Zalo

X

X

6 bài

10 bài 

QUẢN TRỊ YOUTUBE 

Chỉnh sửa & đăng video

X

X

X

1 video

BÁO CÁO - ĐÁNH GIÁ

Báo cáo, đánh giá tuần/ tháng

V

V

V

V

Tham khảo chi tiết dịch vụ tại : https://www.kinhbacmedia.com/dich_vu_marketing/tu_van_marketing

Trên đây là toàn bộ những thông tin của đội ngũ Kinh Bắc Media muốn chia sẻ cho bạn đọc. Chúc bạn tìm ra định hướng đúng đắn. Nếu còn băn khoăn, cũng đừng ngại liên hệ cho chúng tôi qua hotline : 0979.645.600 nhé!

 
Comments
By Đức An @ 25 Tháng Chín 2020 9:34 SA
Cảm ơn bài viết rất nhiều !

By Phi Long @ 01 Tháng Mười 2020 11:00 SA
Công nhận rằng Marketing tổng thể rất quan trọng

By Phương Thảo @ 03 Tháng Mười 2020 10:52 CH
Rất hay , cảm ơn tác giả

By Minh Đức @ 07 Tháng Mười 2020 2:42 CH
Rất đúng chủ đề

By Thị Hà @ 09 Tháng Mười 2020 11:56 CH
Chủ đề mới lạ, bài viết đã giúp tôi hiểu hơn

By Minh An @ 14 Tháng Mười 2020 11:27 SA
Tôi đã vỡ ra nhiều điều sau khi đọc bài viết này

By Minh Khuê @ 17 Tháng Mười 2020 10:38 CH
Bài viết đã giúp tôi nhìn nhận được vấn đề đang gặp phải

By hoa @ 22 Tháng Mười 2020 11:24 CH
Bài viết mạch lạc, hay, hữu ích

By hoang @ 24 Tháng Mười 2020 12:42 CH
bài viết dễ hiểu

By thinh @ 26 Tháng Mười 2020 8:00 CH
bài viết hữu ích, cảm ơn ad

  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

Các tin khác ....
Giải Pháp Marketing Hiệu Quả Cho Sản Phẩm Mới 24/03/2023
Dịch Vụ Marketing Facebook Giá Rẻ, Uy Tín Tại Hà Nội 24/03/2023
Bảng Giá Dịch Vụ Marketing Online Trọn Gói Mới Nhất 2023 24/03/2023
Bảng Báo Giá Dịch Vụ Digital Marketing Chi Tiết Nhất 24/03/2023
Lợi Ích Khi Hợp Tác Với Công Ty Dịch Vụ Digital Marketing 24/03/2023
Tổng Hợp Các Giải Pháp Marketing Cho Doanh Nghiệp Hiệu Quả 24/03/2023
Tìm Hiểu Về Chi Phí Chạy Facebook Ads Mới Nhất 24/03/2023
Chi Phí Chạy Quảng Cáo Trên Facebook 2023 24/03/2023
Thuê Chạy Quảng Cáo Facebook Giá Bao Nhiêu? 24/03/2023
Dịch Vụ Marketing Thuê Ngoài Là Gì? Giải Pháp Marketing Tổng Thể Cho Doanh Nghiệp 24/03/2023

   DỊCH VỤ NỔI BẬT

   TIN TỨC
Giải Pháp Marketing Hiệu Quả Cho Sản Phẩm MớiGiải Pháp Marketing Hiệu Quả Cho Sản Phẩm Mới
Dịch Vụ Marketing Facebook Giá Rẻ, Uy Tín Tại Hà NộiDịch Vụ Marketing Facebook Giá Rẻ, Uy Tín Tại Hà Nội
Bảng Giá Dịch Vụ Marketing Online Trọn Gói Mới Nhất 2023Bảng Giá Dịch Vụ Marketing Online Trọn Gói Mới Nhất 2023
Bảng Báo Giá Dịch Vụ Digital Marketing Chi Tiết NhấtBảng Báo Giá Dịch Vụ Digital Marketing Chi Tiết Nhất
[IMAGE:50]Lợi Ích Khi Hợp Tác Với Công Ty Dịch Vụ Digital Marketing

   HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN


  
Chúng tôi luôn thể hiện điều KHÁCH HÀNG CỦA BẠN MUỐN chứ không phải CÁI BẠN để khách hàng quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của bạn.
  
Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất  Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất  Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất  Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất  Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất

Công ty TNHH cổng thông tin điện tử trực tuyến 

Add: 3/117 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội 

VPGD: 96 Mai Anh Tuấn - Hoàng Cầu - Hà Nội

MST: 0104 089 676

    
Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất
0979 645 600
024 62 733 721
Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất
info@kinhbacmedia.com
Thứ 2 - Thứ 6 8h đến 17h30
Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất
Số 96 Mai Anh Tuấn
Đống Đa - Hà Nội

Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất
Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất
info@kinhbacmedia.com
Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Google Chi Phí Thấp Nhất
96 Mai Anh Tuấn - Đống Đa - Hà Nội
02 Tháng Tư 2023    Đăng Ký   Đăng Nhập 
Copyright © 2009. All rights reserved. | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin